Đặt hàng Taobao

Với dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội của Luly Order, việc kinh doanh, mua sắm hàng Trung Quốc của nhiều người sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Vậy để đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần tìm hiểu những vấn đề gì liên quan, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội.

Hiện nay, Tp. HCM và Hà Nội là hai thành phố tập trung đông dân cư nhất của nước ta. Nhu cầu sử dụng, kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại đây phát triển ở mức chóng mặt. Trong đó, nguồn hàng qua kênh thương mại điện tử Taobao chiếm thị phần rất lớn. Cụ thể, nếu như trước đây, người tiêu dùng hay chủ kinh doanh thường mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại các chợ đầu mối hoặc sang đến nước bạn nhập hàng thì nay, hầu hết tất cả mọi người đều tiếp cận hàng hóa bằng cách đặt hàng Taobao giá rẻ tại địa chỉ Taobao.com. Đây chính là nguyên nhân sâu xa của sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội.

Dat hang Taoboao HCM

Luly Order cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả

10 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Luly Order đã nghiêm túc nghiên cứu nhu cầu của thị trường, lần lượt cho ra đời nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, đặt hàng Trung Quốc, trong đó có dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, dịch vụ đặt hàng của chúng tôi hiện nay đã hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

* Quy trình sử dụng dịch vụ:

- Cách 1:

+ Chủ shop truy cập địa chỉ Taobao.com, đăng ký tài khoản.

+ Tìm kiếm sản phẩm cần đặt, chọn nguồn cung cấp uy tín.

+ Gửi nội dung đơn hàng mà quý khách đã thiết lập bao gồm tên loại hàng hóa, số lượng, kích cỡ…( hoặc để nhanh chóng nhất, quý khách gửi luôn đường link sản phẩm mà quý khách đã tìm được từ Taobao) đến địa chỉ email: 101@quynam.com; Hoặc chủ shop có thể truy cập vào link https://quynamchina.com/dat-hang/ . Tại đây chúng tôi có hỗ trợ cung cấp công cụ đặt hàng trực tiếp để quý khách có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ được nhanh chóng, tiện lợi nhất.

+ Nhân viên Luly Order báo giá ( giá trị đơn hàng + mức phí đặt mua hộ).

+ Quý khách thanh toán bằng 2 cách: đó là trực tiếp đến văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội; hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

+ Luly Order nhanh chóng đặt mua hàng Taobao, đảm bảo mang đến sự yên lòng cho quý khách.

- Cách 2: Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại 0909.181.545; 0909.834.548, trao đổi cụ thể về nội dung đơn hàng Taobao mà quý khách có nhu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ tìm sản phẩm, nguồn hàng Taobao có giá cạnh tranh đảm bảo chất lượng. Chỉ sau thời gian vài tiếng đồng hồ, Luly Order tin rằng quý khách hàng đã có thể yên tâm về lô hàng Taobao mà mình cần đặt mua, nhờ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhan vien Quý Nam

* Cam kết về dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội của Luly Order:

- Dịch vụ hoạt động bền vững, hợp pháp: Không phải chỉ ngày một ngày hai, Luly Order ra đời và hoạt động đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi luôn được khách hàng gần xa tin tưởng. Hiện, chúng tôi là công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, được pháp luật Việt Nam công nhận.

- Dịch vụ uy tín: Luly Order thực sự chưa bao giờ có tham vọng được trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất tại Việt Nam, tuy nhiên bằng trách nhiệm và sự chu đáo của tập thể công ty, chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy cho khách hàng ngay sau lần đầu sử dụng dịch vụ. Theo đó, những nội dung, những điều khoản gì đã cam kết cùng khách hàng, chúng tôi luôn hoàn thành tránh sự nghi ngại, mất lòng tin từ quý khách.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi ngành nghề kinh doanh hiện nay nếu thiếu đi sự chuyên nghiệp sẽ không tồn tại được. Luly Order sau 10 năm thành lập, đang củng cố vị thế để phát triển, hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi chuyên nghiệp trong khả năng tìm kiếm nguồn hàng, chuyên nghiệp trong vấn đề ngoại giao với các chủ cơ sở, công ty ở Trung Quốc, chuyên nghiệp trong khả năng giao dịch, xử lý tình huống…

Đặt hàng Taobao

- Dịch vụ có cước phí phù hợp: Một trong những vấn đề khiến nhiều nghi ngại cách thức nhập hàng thông qua dịch vụ chính là vấn đề cước phí. Liệu đặt hàng bằng dịch vụ có đắt đỏ không? Sẽ tiết kiệm hơn hay lãng phí khi đặt mua hàng Taobao bằng dịch vụ trung gian? Đó đều là những câu hỏi thường gặp của các chủ shop. Quý khách yên tâm, dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Tp. HCM, Hà Nội của Luly Order hiện có mức cước phí phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mọi chủ shop.

- Năng lực đặt hàng Taobao không giới hạn: Trừ các loại hàng nguy hiểm, bị cấm nhập khẩu, Luly Order nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa Trung Quốc thịnh hành, có sức tiêu thụ mạnh mẽ ở Việt Nam: hàng điện tử, hàng thời trang, hàng gia dụng, hàng nội thất, hàng chăn ga gối nệm, hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em,…Chúng tôi có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không nên dù quý khách yêu cầu số lượng, trọng lượng lô hàng cần mua bao nhiêu, Luly Order cũng vui lòng được phục vụ