Vận chuyển hàng Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ, thì hãy tham khảo ngay dịch vụ từ công ty Luly Order. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn kèm theo nhiều ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu thêm bằng những thông tin dưới đây.

Luly Order cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ.

Thật sự, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín bao giờ cũng khó khăn, và nếu chưa từng giao dịch với Luly Order, thì sự băn khoăn của quý khách hàng là điều hoàn toàn chính đáng. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin đã được xác thực bằng hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Luly Order để quý khách hàng tự mình đánh giá:

- Luly Order là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm kinh doanh trong mảng mua bán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo việc tìm nguồn hàng chất lượng, chốt giá có lợi nhất cho quý khách hàng của mình. Ngoài ra, mỗi khi lô hàng phát sinh sự cố, Luly Order đều xử lý rất gọn gàng và nhanh chóng, đem đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc

 

- Luly Order là công ty vận chuyển chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đến từ việc am hiểu thị trường mua bán hàng hóa Trung Quốc, đến từ kỹ năng đàm phán, thương lượng hậu mãi và còn đến từ việc tiếp xúc, tư vấn cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu về hàng hóa Trung Quốc, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Luly Order sẽ tư vấn trực tiếp và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng một cách rõ ràng nhất, trọng tâm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

- Luly Order là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín:

Uy tín của chúng tôi đến từ việc minh bạch thông tin, trụ sở giao dịch rõ ràng, cụ thể (Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM và Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội), số điện thoại đường dây nóng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả những ngày lễ, ngày nghỉ. Trong hơn 10 năm qua, dù đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, kể cả doanh nghiệp và khách hàng lẻ, nhưng chúng tôi chưa từng gặp phải sự khiếu kiện, khiếu nại nào đến từ những khách hàng của mình.

- Luly Order là công ty có năng lực vận chuyển:

Chúng tôi có kho bãi tại Quảng Châu, Quảng Tây phục vụ cho việc nhập hàng, đóng gói lô hàng. Hàng về Việt Nam, quý khách có thể nhận hàng tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, và những thành phố lớn trải dài khắp cả 3 miền đất nước. Chỉ cần đơn hàng của quý khách là những sản phẩm pháp luật Việt Nam không cấm nhập khẩu, Luly Order đều nhận vận chuyển. Hàng hóa có trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ,… đối với Luly Order chúng tôi không phải là vấn đề. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn việc nhập hàng qua đường hàng không, đường bộ, đường biển chúng tôi đều có thể đáp ứng, nhằm đem đến cho quý khách hàng sự chủ động tối đa trong việc nhận hàng.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc

 

- Luly Order là công ty có cước phí vận chuyển cạnh tranh:

Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái và hài lòng cao nhất, Luly Order luôn nỗ lực để cước phí vận chuyển luôn nằm trong ngưỡng “hợp lý”. Và nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, số tiền thấp nhất mà quý khách hàng phải trả cho một kg hàng hóa là 14.000đ

- Luly Order cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng:

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn, hàng hóa có giá trị cao thì an toàn của lô hàng được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Luly Order chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm dành cho những lô hàng khối lượng lớn, có giá trị cao như sau: Chỉ cần 5% phí bảo hiểm, quý khách hàng sẽ được Luly Order hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố thất lạc, rơi vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các bước để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Luly Order

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với Luly Order qua đường dây nóng 0909.181.545; 0909.834.548 hoặc gửi email đến địa chỉ 101@quynam.com để cung cấp thông tin về lô hàng cần chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (bao gồm tên mặt hàng, số lượng, cân nặng, địa chỉ nhận hàng,… ). Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Sau khi chốt được giá cả, quý khách vui lòng thanh toán cho Luly Order để chúng tôi ngay lập tức tiến hành nhận hàng. Lưu ý, hiện tại, Luly Order có 2 kho tại Quảng Châu và Quảng Tây, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách đến gửi hàng tại kho gần nhất, hoặc chúng tôi có thể trực tiếp đến tận nơi quý khách cần để nhận hàng.

Bước 3: Sau khi nhận hàng, Luly Order sẽ kiểm tra, phân loại và đóng gói hàng hóa cẩn thận, tránh rơi vỡ, thất lạc và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng.

Bước 4: Luly Order giao hàng tận nơi tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác vui lòng chờ thêm 1-2 ngày để các dịch vụ vận chuyển nội địa đem hàng đến cho quý khách.